Giới thiệu

 

  • Giới thiệu:

Công ty TNHH Minh Hoàng Trang được thành lập năm 2012 với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau và đã gặt hái được rất nhiều thành công đáng kể. Trong đó Garage ô tô Nguyễn Hoàng là lĩnh vực ngành nghề chính trụ cột và đầu tàu cho sự thành công của Công ty. Garage ô tô Nguyễn Hoàng được thành lập cùng thời điểm tại Sài Gòn, được mở rộng về Bến Tre và nhiều chi nhánh khác. Trải qua nhiều năm phục vụ và chăm sóc khách hàng khắp mọi nơi garage cũng đã có được bước đi vũng chắc, hoàn thiện và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Để tạo được thương hiệu Garage ô tô Nguyễn Hoàng như hôm nay đi cùng là đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên yêu nghề, chuyên nghiệp và tận tâm, không ngừng nâng cấp và cải tiến trang thiết bị tân tiến, hiện đại để mang đến sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và yếu tố quyết định đến thương hiệu có tên Garage Nguyễn Hoàng phát triển như hôm nay đó là NIỀM TIN_SỰ TIN TƯỞNG của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của garage.

Garage ô tô Nguyễn Hoàng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa_ bảo dưỡng, chăm sóc_làm đẹp, đồng_sơn ô tô, cứu hộ.......

  • Dịch vụ ô tô:

Sửa chữa_bảo dưỡng:

+ Chẩn đoán, đọc, xóa lỗi ô tô

+ Hệ thống phun xăng điện tử EFI, GDI

+ Sửa chữa_bảo dưỡng_đại tu Máy_Gầm_Điện

+ Điện lạnh

+ Hỗ trợ sửa chữa lưu động, tại nhà, cơ quan...

Chăm sóc_ làm đẹp:

+ Rửa ngoài, hút bụi, xịt gầm

+ Xúc két nước, thay nhớt động cơ

+ Chăm sóc nội thất ô tô

+ Vệ sinh dàn lạnh, khử mùi

+ Đánh bóng thân vỏ

+ Dán cách âm, chống ồn

+ Phủ gầm ceramic

+ Màn hình Camera tích hợp, cảm biến xe

Đồng - sơn ô tô

+ Gò, hàn, sơn phục hồi xe tai nạn

+ Sơn dặm, sơn thay đổi màu xe

+ Đánh bóng, phủ nano

Phụ kiện - Đồ chơi xe

Sản phẩm đa dạng, luôn được cập nhật đổi mới theo thời gian.

Cứu hộ: 24/24

Alo ngay! Chúng tôi sẽ đến bên bạn!!!!

 

Garage ô tô Nguyễn Hoàng được đánh giá là một trung tâm sửa chữa, chăm sóc vào bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp, uy tin và đáng tin cậy. Bằng niềm tin và sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên yêu nghề giúp cho gara đã có những bước ngoặt,  bước đi vững bền và vị trí vững chắc trên thị trường suốt thời gian qua.

Garage ô tô Nguyễn Hoàng luôn hướng tới mục tiêu “ NIỀM TIN_UY TÍN_CHẤT LƯỢNG_SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG “ đây là động lực để tập thể Garage ô tô Nguyễn Hoàng nổ lực, phát huy và hoàn thiện hơn nữa để đem dến một sự trải nghiệm thỏa mãn và hài lòng hơn cả mong đợi cho quý khách.

__GARAGE Ô TÔ NGUYỄN HOÀNG HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH__